Khu dân cư Quang Trung xã Kỳ Xuân tham gia cuộc thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại tỉnh
09:22 26/04/2018

Chiều ngày 26/3/2018 bam giám khảo cuộc thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh về chấm thi tại khu dân cư kiểu mẫu Quang Trung xã Kỳ Xuân. Đ/c Trần Đình Gia đại biểu quốc hội- tỉnh uỷ viên- Bí thư huyện uỷ cũng về tham dự và động viên nhân dân khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu Quang Trung
Cổng làng khu dân cư Quang Trung
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại nhà văn hoá Quang Trung xã Kỳ Xuân
Ban giám khảo kiểm tra thực tế

Năm 2017 đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Xuân nói chung và cán bộ nhân dân khu dân cư Quang Trung nói riêng daanddoanf kết chung sức, chung lòng hoàn thành 20/20 tiêu chí về đích nông thôn mới. Vinh dự cho khu dân cư Quang Trung đã được Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện chọ tham gia cuộc thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu ở tỉnh.

Đ/c Ngô Đình Long trưởng đoàn phát biểu đánh giá

Ban giám khảo đánh giá cao về một số tiêu chí như sự hài lòng, đồng thuân của nhân dân, công tác vệ sinh môi trường, đường giao thông, tỷ lệ hàng rào xanh, nhà văn hoá thôn, hệ thống chính trị, an ninh trật tự, y tế, giáo dục, đoàn cũng yêu cầu khu dân cư Quang Trung cần nâng cao các tiêu chí bền vững, nâng cao thu nhập đời sống của người dân, tăng giá trị thu nhập từ vườn hộ, duy trì tốt vệ sinh môi trường để thực sự là vùng quê   yên bình và đáng sống.

Đình Hiệu UBND xã