Kỳ Xuân tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2019
12:17 03/10/2019

Giải bóng chuyền nữ năm 2019 thành công tốt đẹp

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930-20/10/2019);
Sáng ngày 02/10/2019 Hội LHPN xã phối hợp với ngành văn hóa tổ chức giải bóng chuyền nữ, tham dự khai mạc có đ/c Nguyễn Thành Chung- BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; đ/c Dương Xuân Sáu- PBT thường trực Đảng bộ; đ/c Dương Thị Thanh Xuân- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ xã; đ/c Dương Xuân nhất- P. Chủ tịch HĐND; đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã; chi ủy và ban huấn luyện của 08 đội bóng đến từ 08 thôn; các doanh nghiệp trên địa bàn, đông đảo quý khán giả xã nhà đến xem và cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Thành Chung- CTUBND; đ/c Dương Xuân Sáu- PBTT đảng ủy; đ/c Dương THị Thanh Xuân- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ xã; đ/c Dương Xuân Nhất- P. chủ tịch HĐND xã tặng cờ lưu niệm các đội tham dự giải

Giải đấu được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 04 đội (Lê Lợi; Xuân Thắng; Xuân Phú; Nguyễn Huệ) nhất, nhì của  02 bảng váo thi đấu bán kết.

Giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Xuân năm 2019 được sự quan tâm của các chi ủy, lãnh đạo các đội bóng có sự chuẩn bị tập luyện tốt, các trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp.

sau một ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng nữ Xuân Phú dành giải nhất; đội bóng Xuân Thắng dành giải nhì và giải ba thuộc về đội Lê Lợi và Nguyễn Huệ

Lãnh đạo địa phương trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ thôn Xuân Phú
Đội Xuân Thắng nhận giải nhì
Giả ba (Lê Lợi; Nguyễn Huệ)

Qua giải đấu BTC đã tuyển chọn VĐV đội tuyển của xã tham dự giải do huyện tổ chức.

Đình Hiệu- UBND xã