Đ/c Lê Văn Sao UVBTV tỉnh ủy, giám đốc công an tỉnh, trưởng đoàn công tác của tỉnh chỉ đạo huyện Kỳ Anh và đ/c Nguyễn Văn Danh tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Trần Phú xã Kỳ Xuân
19:57 16/11/2017

Không khí ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Kỳ Xuân

Chiều ngày 16/11/2017 khu dân cư Trần Phú xã Kỳ Xuân tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, về dự có Đ/c Lê Văn Sao UVBTV tỉnh ủy, giám đốc công an tỉnh, trưởng đoàn công táccuartinhr chỉđạo huyện Kỳ Anh, các đ/c đại diện công an tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Danh tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện; Đ/c Dương Xuân Phú, Bí thư Đảng bộ xã, chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong BTV, BCH đảng bộ xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã; bí thư, thôn trưởng.

Văn nghệ chào mừng
Đại biểu tham dự

Đ/c Lê Văn Sao và đ/c Nguyễn Văn Danh tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân khu dân cư Trần Phú, ghi nhận những kết quả mà khu dân cư Trần Phú đạt được trong năm 2017, mong muốn cán bộ và nhân dân khu dân cư Trần Phú đoàn kết hơn nữa phấn đấu cùng Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Xuân về đích nông thôn mới trong năm 2017.

Đ/c Lê Văn Sao tặng hoachucs mừng
Đ/c Nguyễn Văn Danh tỉnh UV bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Trong buổi lễ đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, vinh danh các gia đình văn hóa - thể thao tiêu biểu trong năm 2017.

Tác giả bài viết: Đình Hiệu- UBND xã