Xã Kỳ Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống cháy rừng năm 2019; triển khai nhiệm vụ phòng, chống cháy rừng năm 2020.
11:19 06/03/2020

Chiều ngày 05/3/2020 xã Kỳ xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống cháy rừng năm 2019; triển khai nhiệm vụ phòng, chống cháy rừng năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hảo- Phó hạt trưởng hạt kiểm lâm Kỳ Anh; đ/c Bùi Minh Tuấn- trưởng trạm bảo vệ rừng Sông Rác và cán bộ kiểm lâm phụ trách địa bàn; về phía xã Kỳ Xuân có đồng chí Dương Xuân Sáu- Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thành Chung- Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong ban chỉ đạo bảo vệ và phòng, chống cháy rừng.
Chủ trì hội nghị
Đ/c Nguyễn Đình Hào- P. Chủ tịch UBND đọc báo cáo

Trong những năm qua công tác bảo vệ rừng và PCCCR luôn được cấp ủy chính quyền tập trung lãnh đạo, sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn và của người dân, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ rừng được triển khai thường xuyên, đã có nhiều giải pháp đồng bộ, phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc, đặc biệt là thực hiện tốt phương án 4 tại chỗ.

Tại hội nghị đã tổ chức ký cam kết đối với các hộ trồng rừng trong việc bảo vệ, phòng, chống cháy rừng năm 2020.

Các hộ dân ký cam kết
Đại biểu tham dự