Xã Kỳ Xuân sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 01/CT-TTg của thủ tướng Chính phủ
21:14 21/02/2020

Sáng ngày 21/2/2020 Xã Kỳ Xuân sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 01/CT-TTg của thủ tướng Chính phủ "Về tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới", giai đoạn 2015-2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Mã Lương- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ huyện- Trưởng đoàn chỉ đạo xã Kỳ Xuân, Kỳ Tiến và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã theo quyết định 1447 của Ban thường vụ huyện ủy; đại diện BCH quân sự huyện; công an huyện; đồn biên phòng Kỳ Khang; đại biểu xã Kỳ Xuân có: Đồng chí Dương Xuân Phú- Bí thư đảng bộ- Chủ tịch HĐNDxã; các đ/c VUBTV-BCH đảng bộ; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể cấp xã; bí thư, thôn trưởng, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong 5 năm.
Đ/c Nguyễn Thành Chung- Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Đại biểu tham dự

Hội nghị đã thảo luận đánh giá những kết quả đạt được trong 5 năm qua về thực hiện chỉ thị 01 và tập trung các giải pháp như đảm bảo an ninh trên biển, bảo vệ môi trường và nguồn lợi thủy sản, phát huy tốt tổ đồng quản lý nghề cá, phối hợp với các cơ quan chức năng để ngăn chặn việc khai thác thủy sản trái phép như dùng chất nổ để khai thác, cấm các tàu dạ cào, đảm bảo tốt cho ngư dân an tâm bám biển.

Tại hội nghị đã trao thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc 5 năm thực hiện chỉ thị 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Các tập thể và cá nhân nhận thưởng

Tin bài: Đình Hiệu