Kỳ họp bất thường HĐND xã Kỳ Xuân
10:23 12/06/2020

Sáng ngày 12/6/2020 HĐND xã Kỳ Xuân tổ chức kỳ họp bất thường

Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Mã Lương- UVBTV huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo cụm Kỳ Xuân, Kỳ Tiến và các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định 1447 của Ban thường vụ huyện; các đồng chí UVBCH đảng bộ xã; các ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XIX.

Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ chủ tịch HĐND đối với ông Dương Xuân Phú, do nghỉ chế độ và bầu ông Dương Xuân Sáu dự chức vụ chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021; Miễn nhiệm chức vụ phó chủ tịch HĐND xã đối với ông Dương Xuân Nhất do thuyên chuyển vị trí công tác và bầu ông Lê Đình Đức dự chức vụ phó chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021; Bầu ông Nguyễn Cao Khoa- Trưởng công an xã vào ủy viên ủy ban.

Đồng chí Lê Mã Lương- UVBTV huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo cụm Kỳ Xuân, Kỳ Tiến phát biểu tại kỳ họp ghi nhận công tác chuẩn bị nhân sự cho kỳ họp và mong muốn các ông bà trên cương vị mới phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, năng động, sáng tạo để cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người đại biểu của dân.

Đ/c Lê Mã Lương phát biểu chỉ đạo

Đại biểu tham dự kỳ họp