HĐND xã Kỳ Xuân tổ chức kỳ họp thứ 9
21:02 07/01/2020

Ngày 07/01/2020 HĐND xã Kỳ Xuân (Khóa XIX) tổ chức kỳ họp thứ 9; tham dự kỳ họp có ông Lê Mã Lương- UVBTV huyện ủy- Chủ tichj UBMTTQ huyện- Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện và các ông, bà trong tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại 02 xã Kỳ Xuân và Kỳ Tiến; các ông, bà UVBCH đảng bộ, các vị đại biểu HĐND xã khóa XIX, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, bí thư, thôn trưởng 08 thôn trong toàn xã.
Ông: Dương Xuân Phú- BT đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2020; thông qua kết quả thẩm định của ban kinh tế- XH; kết quả thẩm định của ban pháp chế HĐND; báo cáo thực hiện các nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ 8HĐND xã; báo cáo dự toán thu, chi ngân sách năm 2019 và phân bổ ngân sách năm 2020; báo cáo của thường trực UBMTTQ xã về công tác giám sát và tham gia xây dựng chính quyền; báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9HĐND xã.

Đại biểu tham dự kỳ họp
Ông: Nguyễn Lộc Hằng thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND huyện

Các Đại biểu đã chất vấn về các nội dung mà cử tri quan tâm như lĩnh vực đất đai; tài nguyên môi trường; xe chở quá tải; an toàn giao thông. Với tinh thần cầu thị ông Nguyễn Thành Chung- Chủ tịch UBND xã tiếp thu những ý kiến mà các đại biểu và cử tri quan tâm gửi đến kỳ họp, để cùng tập thể UBND giải quyết cơ bản những vấn đề cử tri quan tâm.

Đình Hiệu- UBND xã