Giải bóng đá nam mừng Xuân Canh Tý
11:32 30/01/2020

Trong hai ngày 28-29/01/2020 (Tức ngày 4-5 âm lịch) xã Kỳ Xuân tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và tổ chức giải bóng đá nam.

Tham dự có đồng chí Dương Xuân Sáu- Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thành Chung- PBT- Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, chi ủy, ban cán sự 8 thôn, ban huấn luyện và cầu thủ 8 đội bóng đến từ 8 thôn, ông Nguyễn Đình Hải đại diện công ty TNHH đầu tư và phát triển Hải Phương đơn vị đồng hành giải bóng đá nam.

Các đồng chí tặng cờ lưu niệm các đội bóng

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Thành Chung- PBT- Chủ tịch UBND xã phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và khai mạc giải bóng đá nam mừng Xuân Canh Tý.

Tại lễ khai mạc công ty TNHH đầu tư và phát triển Hải Phương đã trao 08 xuất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý

Đại diện Cty đầu tư và phát triển Hải Phương trao quà

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi đội bóng thôn Xuân Tiến đã xuất sắc dành chức vô địch bóng đá nam mừng Xuân Canh Tý; đội bóng thôn Cao Thắng dành giải nhì, đội bóng thôn Lê Lợi dành giải ba; đội bóng thôn Quang Trung đạt giải phong cách và cầu thủ Trần Thái Bình danh hiệu vua phá lưới.

Đình Hiệu: UBND xã