Công đoàn cơ sở xã Kỳ Xuân tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tặng quà cho đoàn viên nghỉ chế độ
08:46 13/06/2020

Chiều ngày 12/6/2020 công đoàn cơ sở xã Kỳ Xuân tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời gặp mặt tặng quà cho đoàn viên công đoàn nghỉ chế độ.

Chủ trì hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, công đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao quà cho 02 đoàn viên nghỉ chế độ, lập tờ trình đề nghị liên đoàn LĐ huyện hỗ trợ xây mới 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đặc biệt công đoàn đã phối hợp với UBND, UBMTTQ xã đã làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Hội nghị đã thảo luận và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể: tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt hơn công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, phát triển đoàn viên, triển khai hiệu quả chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đ/c Dương Xuân Sáu- BT đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Đình Hào- CTUBND xã dự chức vụ chủ tịch công đoàn  cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 thay cho đ/c Nguyễn Tiến Ngôn.

Đ/c Nguyễn Đình Hào - Chủ tịch CĐCS phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện cấp ủy- Chính quyền và BCH công đoàn tặng hoa và trao quà cho đ/c Dương Xuân Phú, Nguyên BT đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã nghỉ hưu theo chế độ.

Tin bài: Đình Hiệu