Xã Kỳ Xuân tổ chức sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020
16:13 14/11/2019

Xã Kỳ Xuân tổ chức sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 1239/KH-UBND ngày 16/10/2019 của UBND huyện Kỳ Anh về việc sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020. Sáng ngày 13/11/2019 Hội đồng NVQS xã Kỳ Xuân tổ chức khai mạc sơ tuyển; về dự và chỉ đạo sơ tuyển có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Tình - Trợ lý dân quân tự vệ - Ban CHQS huyện; đồng chí Dương Xuân Phú - Bí thư đảng bộ xã cùng các đồng chí trong thường trực đảng ủy, Hội đồng NVQS xã, trưởng, phó các ban nghành, đoàn thể xã, chi ủy- ban cán sự, thôn đội trưởng các thôn  và 66 công dân tham gia sơ tuyển.

Đ/c Nguyễn Thành Chung- Chủ tịch UBND xã- Chủ tịch hội đồng NVQS xã khai mạc

Đại biểu tham dự
Đ/c Nguyễn Văn Chinh- CHT ban chỉ huy QS xã triển khai kế hoạch

Với sự chỉ đạo hướng dẫn trực tiếp của ban CHQS huyện, sự vào cuộc quyết liệt của Hội đồng NVQS xã, công tác sơ tuyển năm 2020 được tiến hành tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng thời gian và đạt kết quả cao.

Tổng quân số phát lệnh gọi sơ tuyển 66 công dân, có 66 công dân tham gia sơ tuyển, đạt chỉ tiêu 100% kế hoạch, sau sơ tuyển Hội đồng NVQS xã họp xét duyệt chốt danh sách 42 công dân đủ tiêu chuẩn để tham gia khám tuyển tại huyện.

Nguồn tin: Đình Hiệu- Văn Chinh