Xã Kỳ Xuân tổ chức gặp mặt tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2020
15:58 11/02/2020

Chiều ngày 10/2/2020 Đảng ủy- HĐND- UBMTTQ và các đoàn thể xã Kỳ Xuân tổ chức buổi gặp mặt tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc năm 2020.

Các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể tặng quà cho các đồng chí TN nhập ngũ năm 2020

Trong đợt nhập ngũ năm 2020 Kỳ Xuân có 10 công dân vào 2 lực lượng, 3 đồng chí vào lực lượng công an; 7 đồng chí vào lực lượng quân đội, đây là những công dân có sức khỏe, trình độ và đạo đức tốt được tuyển chọn kỹ lượng trong số hàng chục thanh niên trong độ tuổi toàn xã.

Đại biểu tham dự
Gương mặt các tân binh
Đ/c Nguyễn Văn Chinh chi huy trưởng QS triển khai kế hoạch giao quân
Đ/c Dương Xuân Phú- BT đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí Dương Xuân Phú- BT đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt, mong muốn các đồng chí nhập ngũ đợt này phát huy truyền thống của quê hương Kỳ Xuân, tích cực học tập, rền luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng anh bộ đội cụ Hồ.

Tin bài: Đình Hiệu